Kailangan ko ng mabisang gamot sa sipon ng baby. Anong mabisang gamot para sa sipon at gamot sa ubo ni baby? 5 months palang baby ko!

95 Replies

3 months c baby ko nung nagkaubo and sipon kinarbocistein ko xa pero mas lumala dahil sa center ko lang hiningi un kya nagpacheck up kmi sa pedia nagalit ung doctor dahil lumala n ung ubo n baby tsaka talaga daw uubuhin xa dahil sa carbocistein,lumala ung ubo nia hanggang naging pneumonia.. 3 beses namin xa pinabalik balik sa hospital dahil pabalik balik ung ubo nia dahil sa pneumonia puro gamot, antibiotics ang inaabsorb ng katawan nia, sabi p nga bka primary complex na, sa awa ng diyos nagnegative naman,hanggang sa nung huling labas nia sa hospital akala ko okey na pero after 2 weeks inuubo n nman xa kaya nag alala ako, ang ginawa ko nagtry ako ng oregano tulad ng sinasabi nila dahil ayoko sana maimmune c baby sa mga gamot,dati pa sinasabi sakin ing oregano pero diko triny kc baka makasama kako dahil napakababy p niya pero ngaun 5 months n xa sinubukan ko tapos with matching nebulizer ung ventulin sa awa ng diyos gumaling tlaga xa.. kya minsan iba din tlga pag herbal..share ko lang po

5y ago

ilang ml drops ng oregano poh ipapainum sa 3 months old?