Magandang linoleum?

Anong linoleum ang magandang gamitin sa floor sa room ung di po sana madulas?balak ko sana lagyan dhl malikot na si baby..balak ko n tanggalin n ung papag nmin..salamat po

1 Reply

Hi mommy! Parang safe si baby, I suggest ung mga mat na nabibili sa malls or online. Ung may alphabet or ung iba malakihang sizes ng mat para makapal. Kahit mag crawl sya doon or matumba di direct sa floor. Ganyan ginawa namin sa room namin. Covered talaga sya ng mat. So ayun safe zone nya yon kasi kahit nagsttart pa lang sya mag crawl or mag walk, di sya nauuntog or something :)