Rtpcr/swabtest

Anong klasing swab test ba Ang e required sa hospital pag manganganak ka?pls .enlighten me next week na Kasi Ako manganganak

2 Replies

usually rtpcr pero the last time na nag ask ako kung need pa ng swabtest sa hospital sabi dina required as long as fully vaccinated. Sa the medical city ako manganganak

2y ago

Kasi sinabihan Po Kasi Ako Ng ob ko mashie kaya baka need pa sa ospital na aanakan ko Ng swabtest ..saan Po kaya my mura

ask ur ob mii