Kelan kayo nagsimulang magpa RTPCR test para sa panganganak?

Hi mommies, anong week kayo nag start magpa rtpcr test? Sa week 37 ba kayo or 38? Or ora orada nalang pag biglang manganganak na? Ty po #firsttimemom

5 Replies

7 days lng po ang validity ng rt pcr i suggest 5 days po before ng due nyo. Or ang hirap din pala kasi pag normal kasi ndi mo tlga alm kelan na maglabor e. Sa scheduled cs kasi madali lang madetermine kung kelan ka papa rtpcr e

2y ago

oonga parang anytime pwede na kasi talaga 😅

Itanong nyo po sa Ob/hospital na pagdadalhan sa inyo. Kadalasan kasi kapag ospital, once andon kana, saka ka iswab pati bantay. Unless kapag scheduled CS.

nirerequire pa ba Ng mga hospital Ngayon Yan? ask mo nLang sa hospital / lying in if nirerequire pa Yan.. etodin Inaalala ko ko if required pa b to.

2y ago

oonga magastos nga weekly daw eh, kasi one week validity lang yung rtpc results. gusto lang kasi ng ob ko sa week 38 ako magpa rtpcr pero tingin ko better mas maaga nalang magpa test para in case lang naka handa na lahat 😅

momshie, sa kapatid po kasi ng asawa ko sa hospital na po sya natest pagkapanganak nya month of July po yun.

alam ko sis kapag iadmit ka na po.

2y ago

yung results kasi lalabas pa after 12hours kapag hindi rush, baka mamaya eh pag antayin ka pa bago manganak. sabi ng ob ko kasi week 38 pa daw saka weekly magpa rtpcr daw. ang takot ko lang mamaya mapaaga like mga 37 weeks eh pag walang rtpcr hndi pa pwede manganak