Ketchup

Anong ketchup ang ginagamit niyo sa bahay at bakit?

259 Replies

Ufc tomato ketchup 🙂 Simula bata ako yun na ketchup namin sa bahay hahaha. N

Del monte. Kalasa po ng sa Jollibee, baka mmya yun ang ketchup talaga nila 😄

Ufc banana :) kasi yun lang talaga pinakagusto kong lasa simula bata pa ko. :)

tomato but we use ketchup minimally lalo na sa kids kasi high sodium content

Banana ketshup kase kahit yun lang ulam na ..

Ufc si hubby Del monte original sa kin. Magkaiba kami ng taste. 😂

Del Monte- mas gusto sa bahay sweet blend Heinz- from family abroad. 😊

Tita frita hahaha gawa ng zesto pero masarap naman. Nasanay kase ako sa manila ufc at papa catsup lang 😂

DELMONTE. Madalas kase ako mag Luto fries so Perfect syang sawsawan 😂

UFC yung spicy nila, masarap di bitin sa anghang 🔥😁