Ketchup

Anong ketchup ang ginagamit niyo sa bahay at bakit?

259 Replies

Heinz Tomato Ketchup ever since. Pag may nagpapackage abroad isa yun sa mga nirerequest ko. :)

Del monte ang favorite ng panganay ko asawa ko UFC ang😂 so laging dalawa ang ketchup sa bahay namin😂😂

Before ufc ngayon naman del monte kasi lging may free na mangkok yung dalawang ketchup 😂😂

Kahit ano basta ketchup . D ako mapili ei para sakin pareparehas lng masarap.

DEL MONTE SWEET TOMATO Catsup, yun kasi gusto ng mga anak ko at hubby ko.

UFC banana ketchup. Mas swak sa panlasa ko compared sa DM tomato ketchup.

ufc ketchup ung maanghang kasi un ung gusto nila , un din nilalagay nila sa spag e haha

UFC Banana Ketchup. Eto fave ko. Basta red. Napaglilihian ko ata. 😄

UFC Banana ketchup or Jufran. Mas gusto ko ang banana ketchup kesa tomato.

UFC spicy kasi gusto ko maanghang tsaka di matamis, di tulad nung Papa.