away mag asawa

Anong kadalasan niyong pag awayan na mag asawa/ partner? me: pagkain?

118 Replies

motor nya puro kalikot puro upgrade buti sana kung mayaman e mahirap lang nakakaubos ng budget

4y ago

hayaan nyo lang momsh kung yan lng libangan nya. hnd pala rides o gala ng gala. magsasawa din yan pag di mo pinupuna.

pag super na ang nanay nya, nabuburyo ako sa knya ko binubuhos ang galit ko hahaha

wala pa naman.. salamat Papa G.. sana tuloy tuloy lang...❤️❤️❤️❤️

Time! kasi sa iba cge lng ng cge.. pagdating samin ni baby pagod na.. haist!

kapg umiinom ng maraming alak ..oasi bilang buntis hirap makitabi sa lasing.

umuwi ng nakainum hahaha mag txt na meeting un pla inum anu un ? 😝😝

Pag aalaga ng Bata HAHA ayaw nyang ibigay sakin hanggang Hindi gutom 😆

Hindi niya pagbabalik ng isang bagay sa pinagkuhaan niya. Ang kalat! 😓

khit ano 😂 sobrang mainitin kse ulo ko ngayong pregnant ako 😅😅

KATAMARAN 🤣 Tutok lagi sa online games. Hndi mautusan🤣🤣🤣