#Partner

To all the mommies out there! anong nagbago sainyo simula nung dumating si baby sa buhay niyong mag asawa? :)

19 Replies

lagi kaming puyat ,ang hubby ko di naaasar ,pero ako minsan naiinis na kay baby kasi sumasakit na ulo ko walang tulog pero pag nakikita ko sya na tumititig sakin. nawawala talaga antok ko hays hirap at sarap magkaron ng baby😊💓

para sakin...nagkaron ng sense ung buhay naming magpartner..first time ko magalala ng sobra..magcare ...na ung tipong ull do everything for this little angel...he's our everything..

hubby ko di na pasaway gaya dati nong wala pa kaming baby grabi sakit talaga siya ng ulo ko, pero ngayon napakalaki ng pagbabago nong dumating si baby

yung masyadong care Kay baby at pinagsilusan ni hubby,. piro nagawan ku naman nang paraan para mas care ko cla pareho.

Mas mahalaga cya kesa sa anumang bagay. Ewan ko lang sa partner ko. Parang lumabo kme nung nagkababy na kme 😐

Mas naging busy hehehehe.. Syempre yung pagkakayod kalabaw namin para mabigyan po sila ng magandang kinabukasan..

5y ago

ayy oo nga mamsh. need mo ng rest.

Always having interrupted sleep at night but she's my favorite reason to lose sleep so I dont mind :)

walang tulog , walang time sa sarili .. pero masaya narin lalo na nakangiti si baby .😊

Kulang sa tulog, walang me-time pero may little hugs and kisses kaya okay lang. :)

nakumpleto ako bilang isng babae.at naging mas sumaya kami ng asawa ko.