away mag asawa

Anong kadalasan niyong pag awayan na mag asawa/ partner? me: pagkain?

118 Replies

kung saan kami magstay sa bahay namin or bahay nila kasi dito sa bahay nila walang bata along the high way pa sa amin kasi andun yung mga pinsan niya btw im 32 weeks today

Pag kakain sa labas pag ask ako kung saan ko like bago tell ko IKAW BAHALA KAHIT SAAN pero ang totoo ako ung maselan sa pag kain HAHAHA kaya inis na inis sya

Yung kuripot ako sa sarili ko pero all out ako sa kanya... Hahaha His solution mag timpi sa gastos nya sa sarili then todo spoiled naman sakin kapag umuupo.

direksyon.. pag inuutusan ko siya at tinuturo ko direksyon.. pag uwi magagalit siya kasi mali daw o kaya naman nakahanap siya ng mas magandang daanan 🤣

Nag aaway kami kapag pagod sya sa trabaho tapos nasasabayan pa ng toyo ko. Or kapag sya yung may toyo. Pero bihira kc super understanding ng partner ko

ung pag sinabi mong d sya masadong iinom pra d malasing un komokontra.sia.o kayay tinatanong nya kung san ko nilagay ang perang binibigay nia

Carelessness. May ADHD kasi. Maraming bagay ang madalas di na niya napagiisipan kaya stressed ako. Hindi ko rin mapigilang magalit minsan.

For me. Yung pag iinom lng nya. Kc sobrang kulit nya pag nka inom napipikon tlga ako.. Mapang arasar ksi sya..

pag.ccp cguro . . kasi minsan pagdating nya galing work cp na agad. tapos sa umaga bago pumasok cp nnman 🤦

Way of cooking. Kaya bawal namin silipin kung ano niluluto nang bawat isa kasi may mapupuna talaga kami 😂