Anong gender mas madaling alagaan, Baby Boy or Girl?

Hello Mommies! FTM here. Just a thought lang po. Sa inyong palagay po, anong gender ang mas madaling alagaan? Baby Boy or Baby Girl? Hehe.. #pregnancy #gender

5 Replies

girl .. kc ung 1st bb ko girl,subrang behave xa .. at d ko naranasan sa knya ung zombie mode .. hindi din xa iyakin,at maganda damitan pag girl .. ngaun 3months old na bb boy ko,jusko ko .. zombie mode padin gang ngaun,super lakas mag dd,super likot hirap bihisan,wala pang ipin pero grabi na mangagat ng dd at hihilain pa .. isa lng tlga ung pag kakatulad ng mga anak ko, pariho silang dalawa ang alimpuyo(alipospos)😅😅 baka sa pag laki nila dun na tlga ako todo mamoblema😅😅

Sa experience ko mii, I have 2 boys and 2 girls. First born at bunso ang boys, 2 girls sa gitna. For me mas madaling alagaan ang girls. Mas behave sila at mabilis pasunurin. Ang boys ko jusme labas na ngala ngala ko kakasabi ng NO parang wala lang narinig😂. Nung baby sila, boys ko talagang sa kanila ako umiyak ng bongga kasi ang topakin nila🥲 zombie mode talaga.

Mas madali po ang babae base on my experience. Maski po sa tyan, mas madali sa baby girl. Kasi kapag baby boy, nasa tyan palang may gyera na. Although malikot din ang sa babae, kaiba talaga ang level ng ating baby boys.

2y ago

mommy buti na lang pala girl ang baby namin. hehe. di ko maimagine ung gyera sa tyan! hehe. natuwa lang po ako sa comment nyo. 🤭

For me, same lang, I have 2 boys, sobrang kulit at Likot, pero may ka kilala naman po ako girl ung bata pero parang boy sa sobrang likot

same lang yan mii .depende sa ugali ng baby mo .