Boy o Girl

Anong gusto mo maging gender ng first born mo? Baby girl Baby boy

168 Replies

boy. Ako ang panganay samin lahat kami puro babae kaya nung nagbuntis ako gusto ko lalaki. ewan ko ba siguro kasi pinangarap kong magkaroon ng kuya

3y ago

Luhh same tau mommy

baby boy. gusto ng partner ko.kaya gusto ko na dn. pero feeling Niya girl daw to. Kaya gusto dn nya girl. baliktad Naman ung feeling ko😁

i want girl actually pero sabe ko whatever the gender is okay for me as long as healthy si baby

Honestly ako baby Boy sana... pero we're happy pa din naman Baby Girl binigay ni God sa amin.

baby boy panganay ko sana sa pangalawa ko ngaun baby girl na dipa kc kita gender 15weeks and 4days plang 😅

feeling ko girl c baby,, pero kahit ano gender namn ng baby ko basta healthy lang sia...ok na ok na un😍

hoping for baby girl kc meron na akong boy.😊 Pero it's up to the Lord pa rin kung anu ibigay Niya.

nasunod naman wish kong boy sa 1st baby at girl sa 2nd baby..super blessed❤️

kahit ano pero gusto ng hubby ko girl daw e lalake babyy ko ngayon no choice gawa nalang ulit hahah

Mapalalaki man or babae, basta Healthy siya at normal sa lahat.. Okay na okay saken😊😇