KUNG MAY CHOICE KA?

If Given a chance na ikaw ang papipiliin ng gender ni Baby mo mommy, anong gusto mo?☺️ GIRL O BOY? and why po?? #MommiesChoice☺️

23 Replies

Dalaga pa ako want ko talaga is baby Girl, dahil gusto ko ung binibihisan , ootd kumbaga, may katerno ako, aayusin ko sabay ipopony Ng mga cute Ng kung ano2 haha, now I'm 28 weeks preggy (unplanned but never a mistakes) Nung nagpaultrasound kami 4 months palang ako baby boy ung lumabas, medyo sad pero natanggap ko din Kasi reason din Ng biglang pag ultrasound ko Ng Wala sa Oras nun dhil sa gsto ko malaman kalagayan ung health ni baby and thankfully healthy sya mas tumatak nalang sken na healthy si baby keysa ung gender nya is boy. Hindi lahat Ng gusto mo talaga ay makukuha mo but everything happens for a reason🥰 and pwede ko pa Naman siguro Gawin un sa mggng baby ko in another way , digital Naman na panahon ngaun, pwede ako kumuha Ng idea kung nd ako ganun ka galing mag damit sa panlalaki e. Diba mga mi hehe. Goodluck po satin mga momsh 🥰

2y ago

Trueeee Miii cute ngayong may cutiee pie kang bibihis bihisan ng mga trendy clothes😁at dahil boy yung dinadala mo ngayon miii may pogi ka na rin na bibihisan ng mga cute style fashion clothes💓😍congratulations mii... and God Bless to us😇

girl sana ulit. kase gusto ko talaga ng panganay na girl. then nung nagbuntis ako last year, sobrang happy ko kase girl nga. unfortunately, nawala sya at 20weeks. then ngayon na buntis na ako ulit, sabi ko sana girl ulit. but still, inisip namin, regardless of the gender, basta healthy, mas okay. then nalaman namin boy. hindi ako nalungkot. happy parin ako/kami, kase walang naging complications. excited na nga kami kase either by the end of september or early october lalabas na sya 💗

2y ago

thank you. ikaw din po ❤️

Yung panganay ko boy na.. Tapos antagal namin nasundan.. Ang sabi ng mga kamag anak namin sana girl naman kasi may boy na ko😊 ang sabi ko naman kahit ano basta healthy..pero kung papipiliin ako parang gusto ko ulit ng isa pang baby boy kasi gusto ko may bestfriend na ang panganay ko😊 at eto nga 5mos na baby boy ko.. 2boys na meron ako siguro naman hihiling na ko ng 3rd sa susunod babygirl naman😊 Ikaw mommy anong gusto mo gender ng baby mo?

2y ago

Wowwww... Thank you po mommy for sharing, Ako po if given a chance na papipiliin ako gusto ko panganay ko boy😊and next girl na kambal☺️

I always wanted my eldest to be a boy since I don't have a kuya and my youngest a girl so I will have my mini me.😊God granted both my prayers.❤️ Kuya is now 12 years old and after those years of trying I am pregnant of our baby girl, now @ 32 weeks. To all moms out there, may we have a healthy and safe pregnancy regardless of what gender our little one is. ❤️

2y ago

Amen Mommy😇🙏God will be with us in this pregnancy and mama journey❤️

baby girl sana kasi minsan masarap sa feeling yung magkaroon ka ng tuturuan maging lady talaga in the future at gusto ko din kasi iparanas skanya ang ginawang pagaaruga sakin ng mother ko na sinasali ako sa beauty contest and very supportive sya pag umaakyat ako sa stage nung buhay pa sya😊 pero kung ano man ang ibigay ng Lord I will be grateful basta healthy🥰

2y ago

sayo din po mii🥰

Gusto ko sana baby boy panganay kaso 25 ako na nabuntis kaya diko keri ung malikot kaya gusto ko sana girl. Based on xp sa mga kapatid ko, less alagain kapag girl tapos may maaayusan din ako 💖💖 Going 6 mos na din ako kaso may gender reveal kami kaya diko pa nakikita ung gender hehe. Pero kahit anong gender mamahalin ko padin ung baby 🌼

2y ago

Yeeeey... excited ako sa baby showe mo mommy.. sana e grant ni Lord ang heart's desire mo po❤️

Nung ndi pa ako nabubuntis ang gusto ko talaga una ko baby ay boy..para may kuya agad..tapos nxt ay girl..nasunod naman po ung first baby ko kasi boy..itong next baby ko na parating naung sept ay boy ulit 😅 pero okay lang..yan bigay ni God..basta healthy kahit ano oks lang 🥰❤❤❤

2y ago

May 2 wonderful boys kana miii.. congratulations ❤️🎉

ako gusto ko talga is girl kase gusto ko ung makakasama ko sa kaartehan ko tas kamukha ng asawa ko 😅 pero boy ang ibinigay ni Lord, masaya pa din ako basta kamukha ng asawa ko tas kaugali ko winner na din🤣 bsta healthy at safe si baby ☺️ SALAMAT LORD ♥️♥️♥️

2y ago

yeeeeeyyyyy.. God Bless mommy.. ❤️

We want a BOY since it's our first baby. Gusto namin kasi panganay talaga lalaki then 2nd baby babae. Kaso halos lahat ng family namin gusto talaga babae 😂 Pero kahit ano po ipagkaloob ni Lord basta healthy 🙏🏻 Matagal din kasi namin inantay tong first baby namin ❤️

2y ago

May God give the desire of your hearts mommy💓

Boy po gusto ko, pero kung ano ibibigay ni God bless parin, basta healthy lang pag labas at pag laki🥰 17weeks & 4 days napo ako, waiting pa po kung ano gender ni baby , super excited po kasi 1st baby namin to ni hubby🥰

2y ago

Yeeeeeeyyy sana e grant ni Lord ang desire ng yung heart miii♥️