Boy o Girl

Anong gusto mo maging gender ng first born mo? Baby girl Baby boy

168 Replies

boy sana but naging girl, which is ok lang din basta safe and healthy

Boy gusto ng buong pamilya ko pero ok lang kung girl ang ibibigay basta healthy at masayahin.

it's either girl or boy basta meron talaga at healty kami parehas ok na yon ❤️❤️

kahit ano basta healthy.. pero on our case nasunod yung gusto namin ni hubby.. baby boy..

Boy. Though kahit ano namang ibigay ni God. luckily, boy nga💙

Baby boy pero girl ang lumabas sa ultrasound kaya still blessed

baby boy na sana..,para partner na sila kung mgkataon... girl na kasi panganay ko.

kahit ano pong gender as long as healthy si baby 😊😊

enygender basta healthy masaya nako, girl binigay ni papaGOD.

asawa ko gusto nya baby boy😅😍 pero mukhang baby girl e