Gawaing bahay...

Anong gawaing bahay ang ayaw mo talagang gawin/ginagawa?

Gawaing bahay...
1268 Replies

Maglaba, kasi nasa rooftop namin ang laundry namin .. pero since preggy ako, si hubby na naglalaba ..

hugas ng plato. nakakainis lang at nakakatamad minsan kasi pagtapos mo maghugas pagtalikod molang saglit meron nanaman .

maglaba po😅 Sakit sa liko lalo na at puro kusot lang talaga, tapos yung pag iigib pa ng tubig balon po ang gamit😞

Magtupi ng mga labada. Nakakangalay sa likod. Yung mga bagong laba namin damit inaabot ng 1 week bago matupi. 😅😫

maglaba hehe. lucky ko sa partner ko ksi 'til now 6 mos. na si baby sya pa din naglalaba ng mga damit namin 😁😁

Pagbabanlaw at pagtupi ng damit 😂😅 May washing machine Naman Kaya di nakakapagod maglaba.

maglaba at maglinis😂😂ung tipong kada lines mo andyan nmn ang partner mo magkalat😂😂😂wala dn kwenta..

Maghugas hahaha kasi maya't maya naiilang kasi ako pag may mga nakatambak na hugasin sa lababo

mag mop ng paulit ulit kala mo wala ng katapusan ang dust sa floor mas lalo kapag white tiles.

magluto at mamalengke at mglinis sa bahay 8 months preggy na ako ..ang bilis mapagod kya stress kpg d ntpus gwain