Gawaing bahay...

Anong gawaing bahay ang ayaw mo talagang gawin/ginagawa?

Gawaing bahay...
1268 Replies

Maghugas ng pinggan pag sobrang dami at sobrang mamantika. Lalo na pag kalat kalat at madaming tira tira . Gumugulo utak ko😂😂

ayoko mag hugas at maglaba haha pero gustong gusto ko magluto kaso madali na akong mapagod or minsan naman ayaw ng tyan ko na masyadong naiinitan

Hugas ng mga plato at mga kaldero, bigat kse tska nkatayo ng matagal. Tas vacuum at mop, ganun din nakatayo tas yuko ng yuko.

Mag laba malalaki kasi mga damit ng asawa ko plus pa mga bedsheet kurtina at sapin ng lamesa every week kasi ako mag laba.

Maghugas ng pinggan. nakakapagod lalo na pag Hindi mo naman pinagkainan pero wala eh. hindi mahuhugasan kung hindi mo huhugasan 🤷‍♀️

Mag laba, pero di masyado kc yung partner ko pinapa labhan lng sakin Yung kaya ko. Para Lang daw maunat unat ko katawan ko

maglaba since im 23 weeks halos lahat ng gawain ng bahay nkakapagod na..😢😢 buti nlang olwz to d rescue c hubby.💕💕

Mag laba. Pero ayaw ko din mag hugas plato at nasusuka ako lagi pag nasa kusina😆 kaya lang no choice ako lang naman pwede mag hugas 🤣

MAghugas ng plato sorry sa mga mommy na mahilig tumambay sa kusina, pero mas okay po sakin mag walis sa sala kesa sa kusina.

ngayong buntis, di talaga ako nag huhugas nang pinggan.. nung di pa, ako nman lagi nag huhugas.. ayaw ko run mag laba pero no choice.