2months old baby

Hi mga mommy, pwede naba painumin ng gamot si baby? May sipon kasi. Salamat po. 2months old palang po

5 Replies

hi mommy. better to consult po sa pedia kung ano yung magiging advisable or recommended na gamot para kay baby. may mga available drops naman po para gamot sa sipon. pero since si baby ang papainumin natin, for specification ng gamot, consult mo na po si pedia. ☺️

Hi mommy, Pwede na ba painomin ng gamot? yes po! BASTA RECOMMENDED NG PEDIA nyo po.. akin 1 month pero napainom na ng paracetamol nilagnat kasi nong tinurokan.

magaling na po ba baby nyo.baby ko po kasi may sipon din ask ko lang po kung ano pina inum nyo sa sipon ng baby nyo para mapainum kondin po

1y ago

yes po baby ko po kac niresetahan ng pedia ng disudrin pang sipon at salinase nasal spray para mawala po yung sipon at barado 1month and 26 days na baby ko

Pwdi po. Pag ang gamot Ayy recommended galing doctor.. wag po kayo mag self medicine lalo na sa 2months old baby nyo..

Need mo muna ipacheck up sa pedia nya para mabigyan sya ng gamot