immature

Anong gagawin sa asawang immature?

18 Replies

Mostly nagmamature ang isang tao kapag marami ng naexperience at may responsibilidad na. Pero kung yung asawa mo eh inuuna pa ang ibang bagay like pagml, pambababae, pakikipagbarkada kesa sa asikasuhin kayo ng mga anak niyo. May malaki ka talagang problema. Talk to him yung masinsinan, and bigyan mo ng terms and conditions be firm at ipakita mong seryoso ka na hindi ka na natutuwa sa immaturity niya. And ipagpray mo din na sana magbago siya.

Sa kasamaang palad, wala po kayong magagawa sa immaturity niya ☹️. Ang pagbabago po ay nasa tao. Sa kanya lang po talaga manggagaling ang kagustuhan magbago at ang pagbabago mismo. Kahit po i-nag niyo maghapon magdamag ang tao, hindi po magbabago unless siya po ang gusto magtino talaga.

ipasalvage... May pumapatay na sa presyong 5 tawsan HAHAHAHHAHAHA Asawa ko, immature... inantay ko nalang mag mature... dinasalan ko na din na sana mamatay nalang. Til now buhay pa eh pero nag mature na... 9 years na kami and sa 9th year na sya nag bait.

It depends upon the situation. Ano bang sitwasyon niyo? Paano mo nasabing immature siya? Baka hindi ka lang niya naiintindihan or vice versa? Tapos magkaiba kayo ng paniniwala or prinsipyo... Hirap kasi magbigay ng opinion kapag hindi alam ang buong kwento.

Pokpokin mo kaldero hayst. Gigil ako dyan. Sorry po. Bka late lang mag mature c asawa mo po. Since mag asawa na kayo mag aadjust ka. Kausapin mo din po sya tungkol sa pagiging immature nya pro wag mo sbhin na immature sya ma ioffend sya..

Hirap kausap ng ganyang tao. necver yan papatalo sayo, tapos dagdag intindihin pa yan. imbis na bata lang alagain pati asawang ewan. makakapag salita ka tlga ng bad words eh. mahirap na padre pamilya is isip bata.

lesson learned wag magasawa ng isip bata pa kesa sau, mas better mag asawa ng mas matured ang lalaki kesa sa babae

Iwanan mo na sis. Baka mas isip bata pa yan sa baby mo 😅🤦

One on one talk mommy lalo na may anak kayo di pwede na ganyan

Approach and talk to him in a nice calm way