cs delivery

Anong gagawin pag inverted ang nipple mo d kc mkadede ang anak ko wla syang makagat ang gnwa ko nlng ng breast pump. Pero gusto ko snang s dede ko pra d sya msnay s bote.Please help.Thank u. pwede b uminom ng mlmig ang cs?

1 Reply

Pwede ka po bumili ng nipple puller para dun sa inverted na nipple mo. Pwede ka din uminom ng malamig, walang kaso yun.

4y ago

thank u sna ma solve n ang problem ko pra d n hassle pag mgPa dede s anak ko.