Anong favorite na ulam ng mga mister nyo?

292 Replies

Ginisang baboy with red beans. Not familiar with recipe and parang wala pa akong naririnig na ganito, pero yan daw madalas lutuin ng tatay nila haha. Haven't tried it yet pero he's asking if we could also tried it at home. lol

Kinilaw na tanigue all time fave nya na naging fave ko na din dahil nahawa na nya ako. So every time mgdine out kami, we would look for restos who serve kinilaw. Nakakaadik na din!

Patatim or humba. We don't get to eat it everyday kasi medyo hindi naman ganun kabilis iprepare, but when he has the time, he really cooks for us especially during weekends.

Beef Caldereta. Hihi. Actually hindi mpili sa food si hubby ko gusto lang nya lagi may kasama sili yung sawsawan nya twing kumakain kami para lalo daw sya ginaganahan hehe.

Sinigang tapos ung mga sahog na gulay ung kukunin nya. PS: dapat maasim na maasim ung sabaw na may konting anghang at alat . (Same timpla for my uncle)

Mabuti na lang di pihikan ang husband ko, kahit ano ata ihain mo, ok lang sa kanya. Pero pag hinainan mo ng dinuguan naku masayang masaya :)

ako 😂😂 este basta luto ko masarap para sakanya, pero pinaka madami sya nakakain sa sinigang mahilig kse sya sa sabaw😂

Sinigang but when I learned how to cook lage nya request sakin giniling or fishsteak 😋 i love to cook either for him.

Nilagang baboy.. Haha basta may sabaw, daig pa nagpapadede ee.. :) Kaya nilagang ulam 2-3x a week ako nagluluto :)

Sopas (kung mako-consider mang ulam yun haha!) pero lahat naman basta edible at niluto ko, kinakain niya 😁😂