Anong favorite nyong game / app sa phone nyo?

345 Replies

since travel buddy ko asawa ko. fave kong app is Waze hehe. I find it very convenient dahil iiiwas ka nya sa traffic.

8y ago

very helpful c waze.. kaso i can't trust waze kapag outside manila e. minsan kasi pinadaan nya kami sa nakakatakot. yun tipo parang dun tinatapon yun sinasalvage....

+1 sa waze. Then Viber. Most of my family and friends are using viber so I use it for calls and SMS.

Ewan ko ba kung bakit wala akong ka-hilig-hilig maglaro sa phone 😁. Pati sa fb bihira lang.

wala naman kasi almost busy in a whole day, but now I play Lazgame to earn coins if I have free time.

Kami naman, we prefer Here than Waze. Ewan ko mas gusto ni hubby gamitin ang Here app when driving.

Marami eh hehehe pero pag tamad mag games more on watching Kdramas sa Netflix hahaha

Wordscape kaso kainis malayo nako kaso Nasir phone k nid k n mn mstart nakabagot n laruin

homescapes🏠, yummy jump🍭, messenger, this app also, sometimes fb & you tube. 😅

Fav app: Messenger ( Hehe ito lagi ko gamit eh) Fav game : Puzzle Glow

Candy Crush Saga🤣sounds old pero sobrang nag eenjoy ako pag naglalaro ako😁🤣