Anong favorite na ulam ng mga mister nyo?

292 Replies

fave ni hubby ko sinigang na baboy. iba dw kasi ang sinigang namin taga pangasinan sa sinigang nla sa bicol.

si hubby ko fav. nya manok mahilg sa manok lalo po pag putsero kaso di ako marunong nun mama nya lang hehe

Naku ang dami po. Hahaha pero ang lagi nyang nirerequest sakin tinola, sinangag sa patis na pata.

Adobong baboy at sinigang na baboy po pero halos lahat naman ata eh hehe di sya mapili sa pagkain

Pinaka paborito nya yung menudo na ginawa ko. Pero I admit mas masarap sya magluto kesa sa akin.

Sinigang na baboy, sweet and sour pork, kalderetang kambing saka itlog kahit anong luto hahahaha

Vegetables saka fish pero minsan gusto niya din ng lechon haha. Mahilig kumain ang asawa ko e

Isda dati... Pero simula ng maging bf ko siya at ngayon ay asawa na ay inihaw na baboy na...

favorite ng hubby ko eh ung maalat n ulam hehe like adobo, sisig .. basta un maaalat hehe

Basta may gata tapos maanghang bicolano kase sya tulad ng laing,pagi at bicol express