Anong edad po ba yung tlga nkkpagsalita na ang bata ..kasi yung anak KO 2yrs old na Hindi pa din ngsslita ..ngsslita pero d KO maintindihan ..sa galaw lang nya naiintindihan kng ano ang gusto nya !

18 Replies

Iba-iba kasi ang development ng mga bata, ung iba at a much earlier age nila nagagawa ang ibang bagay and ung iba naman, mas late na. If you feel na too behind na para sa isang milestone ang baby mo, please consult a specialist to ensure that the child's development is still at pace.