Anong edad po ba yung tlga nkkpagsalita na ang bata ..kasi yung anak KO 2yrs old na Hindi pa din ngsslita ..ngsslita pero d KO maintindihan ..sa galaw lang nya naiintindihan kng ano ang gusto nya !

18 Replies

Hello mommy ava.. Normal lang nman cguro if dpa sya mkapagsalita ng 2yrs old..meron kc tlagang bata n ganun..ung anak ko kc 2yrs old palang nakakapagsalita na at naiintindhan..pero ung mga pinsan ny nag mag 3yrs old na dpa deretcho..mas maganda cguro kung plagi nyo sya kakausapin at tuturuan..

8y ago

thanks po! .. nag woworry kasi ako hehehe