Usapang Nicknames

Ano'ng cute nickname mo for your baby?

Usapang Nicknames
850 Replies

my baby girls name is atarah eve, but we used to call her chambebe and my baby boy name is envyr ryker but we always call him bapbap🤣🤣🤣

my baby's name is Kannarin.. actually Kanna ang nickname nia pero pag anjan ang Eomma nia (mama ko) Kannapot ang tinatawag nia sa anak ko 🤣

My Baby's name is Agatha Margaux. she's 2 days old. can't think of any cute nickname aside from Aga. Do you have suggestions po? thank you!

My baby's name is Jan Albert. I call him, Jan / Albert and/or Japs( 1st Letter Ng kabuuan Ng name ) while they call him Butchok😂

"tom " daw sabi ng asawa ko ewan ko ba sakanya kase name nya ay jerry kaya gusto nya ng tom daw baby nya para tom and jerry daw 😅

Abengbeng Itlog Kulot yang yung mga pang asar ko sa kanya pag naglalambing. Pero Kai talaga nicknamr niya. 😂

noah andres ang mgging name ng baby nmin..pag kming dalawa lng..gusto ko bambino. pag sa tatay nya andres, sa iba naman noah.

shanti for now Sug. ng Sister nya ki babae o. lalaki basta shanti muna. 1st born aya 2nd sana boy para Ayu hehehe.

sa 1st baby ko johnmatthew name nya, Jm for short. Sa 2nd baby ko carlyn mae name nya, pweding lyn, pwding mae😚😚

When I learned recently that Im having a baby boy, I thought "Hafiz" is nice. Im calling him Hafiz. My little hafiz.