NEWBORN PRODUCTS

Anong brand or product line and complete napo may baby wash. powder. oil.. etc.. medjo pricey po kasi si J&J.. ung safe po sa newborn.. salamat

9 Replies

Mi i think ok na ang presyo ni J&J sulit na yan at subok na.. bilhin mo lang yung kelangan for newborn para pasok sa budget. Wala muna powder kay baby.. o bawas na yan sa bibilhin mo bawal pa kasi powder sa newborn.

2y ago

Hindi po advisable pa ang powder sa babies below 1yo kasi pwede nila masinghot at maka cause ng asthma.. But if you want Tiny Buds rice powder mas safe siya talc free kasi yun at organic.. Pero kung maari wag muna sa newborn.. Kahit pedia ni baby sasabihin yan senyo

Tiny buds po. Pero not sure kung okay ung baby wash nila. Pero ung rice powder nila okay po. Baby ko aveeno una kung binili, now nag mustela ako. Pero dpende po kung hiyang si baby nyo.

Tiny buds po ang the best product for new born up to grown ups. Super hiyang ang baby ko never kami nagkaproblema sa skin and everything.

+1 aq sa tiny buds kasi pure organic and safe sa baby, pwede din unilove

2y ago

Try this mommy

Tiny buds po or unilove.

enfant po mami. ❤️

2y ago

INFANTS po kase department store ko hehehe

Try Dove

Tiny Buds po

Related Articles