New Born Essentials

Hi mga mommies. Ano po kayang magandang brand ng soap, oil, powder, etc. para sa newborn. Okay po kaya tiny buds? Meron silang rice baby wash and lotion. Not sure kung pwede sa newborn. 😅#firstbaby #1stimemom #pregnancy #babygirl #33weeks

2 Replies

Bath esssentials Lactacyd baby Cetaphil/ baby Johnsons cotton touch Baby dove Buds baby Tiny buds Sacred depende din po kung saan mahiyang si baby. for powder, if madelay ang use for me much better. pigeon may newborn line din na travel pack.

2y ago

you are very welcome. 💙❤

Mustela po. May trial kit po sila.