Diaper

anong brand po ng diaper ang ginamit nyo sa new born baby?

599 Replies

Mamypoko ginamit ko pagkapanganak kay baby, natry namin after pampers premium at huggies ultra. Pero ngayun sa Goo.n na kami nagsettle, the best 👍

Uni-love airpro super love it. Para syang lampin sa nipis which is good. Comportable si baby, di katulad nung ibang brand na ang bulky na kahit na wala pang laman.

depende sa history ng parents. samin may allergies sa skin kaya nag pampers sensitive kami sa simula. then since ok naman, regular pampers na

mas maganda po gamitin nio n diaper ai supertwins diaper or lampein diaper.. best brand for me po.. ❤merun sila NB-S na

Lampien or happy dry nung newborn palang sya mas mura and okay naman, kasi pala poop ang newborn so praktikal din if mura lang ang diaper nya

Nung una lampien pero pinag change agad ako.kase matigas daw un e maiiritate pa daw ung skin ni baby kaya nag eq ako.

Prefer ko po EQ or Pampers😊base on my experience. pero pag di naman sensitive pwet ni baby kht ano na jan basta comfortable si baby nyo po☺️

i used pampers peri hndi hiyang, then changed to eq dry pero hndi parin hiyang so i tried huggies dry. finally! kasundo ng pwet ni baby. 😂

Yan sis, online lang yan pero sa official store nila. Sulit dn kasi naka sale sis. Nasa 400 lang yan lahat 😊

EQ gamit ko sa newborn pero nagpalit ako ng pampers. Wala namang prob yung eQ pero mas maganda kasi oampers kasi manipis