Diaper

anong brand po ng diaper ang ginamit nyo sa new born baby?

599 Replies

Ako po as a ftm gusto ko i train yung sarili ko and also yung magiging baby ko on how to become a practical. Wla nmn sigurong massma as long as hindi napapabayaan ang health ni baby. I want to train myself also kung papaano makatipid so I'll be using cloth diaper (same as lampin) pero yung modern na washable cloth. Then sa gabi ko na lang i diaper pag mattulog pra hindi nmn pasukan ng lamig yung baby. Try nyo din po yun mga mommies or sa ftm din na tulad ko. Malaki ma se save natin sa pag bili ng diaper... :) then siguro kung mag diaper man sya sana hiyang sya mumurahing diaper para hindi din masakit sa bulsan. Pero wala naman masama sa mga magulang na gastusan ang anak nila. Choice nila yun :)

4y ago

Yes po tama mommy.. :) Sa shopee lang po ako nag order nun. 42.00 and isa. Pero if masipag ka mag hanap may makkita kang mura don. Try nyo pag sale. Tyagaan lang sa pag laba

before solid pampers ako, kaso di na ganun kaganda quality nya, ang baby ko madalas nakadapa matulog lagi basa ang dibdib tumatagos, i switched to EQ Dry, mas okay cya, mas absorbent at kapag nagpalit ako diaper ni baby, feeling dry talaga kasi sinubukan ko hawakan yung part ng puro wiwi, (naghugas at nag alcohol ako after ko gawin yan 🤣🤣) so now mas okay si baby ksi di na cya nabababad sa wiwi, sakto lang kapag pinalitan ko sa gabi di basa ang damit at dibdib nya,

pa out of topic po,.. ask ko Lang po kung normaL ba o hindi, si LO kasi mag hapon na diaper onte Lang wiwi,.. then kaninang 5pm niLinisan ko sya and pinaLitan ng diaper gang ngayon waLa pa Laman diaper nya ng wiwi nag woworry po ako ngayon Lang to ngyare,... mag 5 hrs na waLa Laman diaper nya,.. turning 4mos na po si LO and mixed po sya twice Lang sya nag fm sa mag hapon 2oz,.. mas Lamang po sya mag miLk sakin,..

EQ Saka lampein Nb: Nuong nasa ospital kami mommy poko, after 2 weeks pampers premium then.ngayon ika third week ni baby nag try kami ng eq - okay naman.. at the same time nagtry kami ng lampein okay naman din siguro.nababantayan ko lang kada 2 to 3 hra ang palit ng diaper and i make sure na tuyo.pwet ni baby bago ko palitan.

Tried mamypoko, eq, pampers and huggies. Maganda si mamypoko at pampers, malaki lang sya for our baby so we used huggies. Ginamit na lang namen ung 2 nung medyo malaki na si baby. Ung eq di bet ni baby, parang naiirita si baby kaya di na namen pinush. 😊

Sobrang sulit nung Pampers Premium sa newborn. Kase trial and error pa din tayo lalo na pagdating sa skin nila. Kaya sa 2 babies ko, pampers premium sila nung newborn until 2nd month nila before ako magswitch sa huggies and EQ Dry.

2y ago

29 weeks here. pampers lang muna binili ko try ko muna if okay sa skin ni baby if hiyang sya then saka na bibili ng mrmi if okay sya dun 😊😊😊

eq dry, then gamit ko ngayon korea. diaper na, tapos beybi ko kasi mas mura.. buti nalang hndi sensitive skin ni baby kaya nag switch ako sa mas mura para praktikal

Huggies sia since newborn to 4mos, pero ngayong way to 5mos na sia nag switch ako sa Pampers baby dry, konti lang deperensya sa price at mas ok pala sia.

35 weeks pregnant, I will try EQ po, bumili ako isang pack lang muna ng new born para mas practical pero if hindi hiyang si baby, will try pampers 🙂

Huggies dry po. Maganda sya. Based sa experience ko hindi sya nagli-leak kahit sa poops. Matagal akong user ng pampers, lately ko lang nadiscover yung huggies. Try nyo po.