It's the thought that counts...

Ano'ng best gift na ibinigay sa'yo ni hubby?

It's the thought that counts...
730 Replies

Una syempre ung inihatid niya ako s altar.. Second ung baby nmin ngaun at ung future namin mag asawa..

Him being a responsible dad and husband. hindi sakit sa ulo. ako lang ang dyosa para sa kanya hahaha

Him - last May 12, 2009 Baby MM - last February 4, 2020 Best gifts EVER 🤗👼🤱❤️🥰

All out support lalo sa mga bagay na di naman nya talaga like pero support parin kasi gusto ko.🥰

Marami na syang binigay sa akin, pero ang pinaka the best ay si baby namin 😊

Yung best gift nya sakin is Yung nalaman nyang buntis ako ayun nag 123 na takot sa responsibilidad😢

sama ng loob.🙂 mas importante sakanya barkada e. nakakalimutan na kami kapag andun sya.

si baby. kahit unexpected ang kanyang pagdating... si baby ang aming God's best

wlang sawang pgmamahal nya saamin👨‍👩‍👧‍👧👶♥️

ung pagiging responsible nia skin Ng baby un n ung pra skin best gift nia sin