It's the thought that counts...

Ano'ng best gift na ibinigay sa'yo ni hubby?

It's the thought that counts...
730 Replies

Masyado na atang gasgas yungn answer na “anak”. Para maiba naman, yung self worth ko talaga

I do not expect too much from my hubby. Pero best gift ever nya sakin is yung time nya. ❤️

nung ngkababy na kami. isang malaking blessing po yun pra sa akin. at ngppasalamat po ako.

Lahat naman for me is his best gift. Pero His love and loyalty to me is still the best.

syempre po ang the best gift na binigay sakin ng hubby ko ay ang dalawa Kong anak😊😘

Baby sa tummy ko at ang pagiging caring, loving at understanding naya po😍😍😍

walang iba kundi ang aking mga anak tska pagmamahal na binibigay nya samen araw araw

si baby namen napakabungisngisin.. ☺ nakakawala n ng pagod.. Thank You Lord. ❤

problema 💔💔💔💔💔 sama ng loob 😡😡😡😡😡

ang attitude nia very dedicated father samin n bb na hindi matumbasan no man bagay