It's the thought that counts...

Ano'ng best gift na ibinigay sa'yo ni hubby?

It's the thought that counts...
730 Replies

pag mamahal pag aaruga sa aming mag ina/my first baby😍 yun palang nabigay nyang mahalaga sa akin😁

ung oras at pag aalaga niya sa panahong ako'y buntis at pang unawa niya sa mga kaartehan nating mga buntis.

baby, love and effort niya the way he takes care of me especially now that I'm pregnant 🥰🤗

best gift nya is mahal nya kami ng pamilya nya at nagsisikap sya para sa amin❤❤❤

Pagmamahal at mga anak niya. ☺ Mahal na mahal kita, Mahal ko. Kahit nasa langit ka na. 😘😘😘😘😘

bahay namin 😊 at yung pagiging responsible nya and yung laging nasa top priority nya kming mag ina😍

Syempre yung anak ko.. Dahil din sa pagma2hal nya for me nakabuo kmi. Wala na akong mahihiling pa

Nagkaanak kmi ngayon dko akalain sa tagal ng panahon kala ko hindi magiging kmi pero ngayon strong parin kmi

si baby.😅 yung dresser na gift niya nung birthday ko. hindi na ako nahihirapan magpaganda.😊

c baby at ang pag aasikaso nya sa amin kahit pagod sya sa work mag luluto muna sya ng breakfast namin.