It's the thought that counts...

Ano'ng best gift na ibinigay sa'yo ni hubby?

It's the thought that counts...
730 Replies

our baby, then ngayong 1st wedding anniv namin reregaluhan nya ako ng computer set ryzen 5 ❤️

the best gift na binigay nya sa akin ay Yung magkaroon kami ng baby... kasi pangarap din nya na magkababy na kami😍😘

pag may gusto ako kainin (yung di mahal) dali2 niyang binibili kasi sabi niya masaua siyang nakikita akong masaya o diba

My baby, his time & effort for everything while I’m pregnant. Napaka-arte ko pa nman maglihi hahah 💖

ang baby sa sinapupunan ko ang pinakamagnda at the best na regalong natanggap ko. Salamat sa panginoon🙏🙏🙏

Yung sa'kin my fav watch at bag,during valentines at anniversary namin,flower with chocolate at may short message din

aside from himself being a gift to me, he gave me 2 wonderful daughters na napakalambing. i couldnt ask for more 🥰

Ang aming tatlong anak ang best gift ni husband sakin. Di matutumbasan ng kahit anong materyal na bagay. 🤗♥️

maliban sa 2 anak 💕 . Wala nmn na basta being responsible father and husband is enough for me ❤💕

Love and sacrifices😍❤️ 2 kiddos House and lot, car. Laging may pa bonus monthly.