It's the thought that counts...

Ano'ng best gift na ibinigay sa'yo ni hubby?

It's the thought that counts...
730 Replies

ᴘᴀɢ ᴀᴀʟᴀɢᴀ, ᴘᴀɢᴍᴀᴍᴀʜᴀʟ ɴʏᴀ sᴀᴍɪɴ ᴀɴᴅ ʙʟᴇssɪɴɢ ᴛᴏ ʜᴀᴠᴇ ᴏᴜʀ ʙᴀʙʏ

Bukod Kay baby, is talagang gigising sya kahit anung oras pag sinabi Kong nagugutum ako. Kahit nung hindi PA ko buntis 😁😊

silang dalawa ng baby ko. 🤗👼😇🙏🏻 siya, since 2009 and our baby just last February 4, 2021. 🙏🏻😇👼🤗

our kids. hihi. but before that nung magkalive in palang kami, he brought me to my favorite broadway musical (Wicked)

First it's his heart that full of love that fade till now.. 2nd my 5months baby. And the 3rd is wedding ring..

best gift na for me yung pagiging responsable niyang tatay at asawa. talagang nakaka bless na meron akong asawa na kagay niya😍

bukod sa baby, since wala pa din naman kami one year, yung necklace na bigay niya kasi yun ang first ever gift niya sa'kin

Si baby and syempre yung pagpro-provide niya ng sapat na pangangailangan ko at ng magiging anak namin.😍💕

respeto at tiwala at pag mamahal ✨💛 kahit anong galit nya never ako nkarinig ng mura sknya at masasakit na salita 🥰

Peace of mind. I also consider yung pag Help niya sa akin na ma win back those confidences that I was once lost.