It's the thought that counts...

Ano'ng best gift na ibinigay sa'yo ni hubby?

It's the thought that counts...
730 Replies

baby namin😍 tas yung pagpapagawa nya ng bahay namin. biggest blessings na binigay sa amin tas best gift nya sakin para raw di nako mahirapan sa bahay

material things :surprised gift nea sakin cellphone & earings 🥰😍 wla akong idea for that, but the best gift is our 2 kids,his love ,efforts & sacrifices,.

yung MAKULIT kong BABY sa tummy ko 😂🥰 birthday gift sakin ng hubby ko, napakagandang gift sken masarap sa pakiramdam magkakaroon na ako ng pamilya 😊

yung buhay nya. simula ng ikasal kami 7 yrs ago sa amin na ng anak nya ginugol ang buong buhay nya. syempre kasama na doon ang sahod hehehe

Sahod nya 🤣 hahahaha simula kasi nagsama kami kanya kanya kami ng sahod 🤣 nung nagbuntis ako tsaka sya nagremit ng buong sahod niya. 🤣🤣

lahat ng binibigay nya sakin ay best para sa akin ❤ especially yung pagiging responsableng asawa at anak nya sa anak namen super best na non 😊

Asawa ko d mahilig mag bigay ng gifts pero before akong manganak binigyan nya ako ng 2nd ring 😂. Hindi naman mamahalin pero na appreciate ko..

hndi sa Material na Bagay nya ako Napapasaya Best gift nya sakin yung Palagi nyang Pinaparamdam sakin Na mahalaga ako sakanya☺️

si bby 🥰 sobrang tagal namin ng antay but finally may baby na kami his already 1 year old 💕 Sobrang hirap pero may twist na happiness.

Pagsuporta at pagmamahal sa aming mag ina. Nagpupursigi talaga sya na mabigay nya lahat sa amin kahit maaga kami nagkaanak. Iloveyou tatay!