It's the thought that counts...

Ano'ng best gift na ibinigay sa'yo ni hubby?

It's the thought that counts...
730 Replies

Yung whole self nya. Simula naging mag asawa kame, ako na lang talaga priority nya. Lalo ngayon may baby na kame, ako at si baby na lang pinakaimportante sa kanya.

Binigyan niya ko ng anak 😊 at ginagawa niya lahat ng makakaya niya para samin ng anak niya . napaka sipag ng asawa ko pagdating sa trabaho . kahit sobrang pagod na siya pinipilit niya pa din

His love syempre. ❤ at sa materyal na bagay Laptop at necklace po, pero the best po yung pagtanggap ko ng Flower at chocolates with sweet notes nung valentines. ❤ dalawang beses na. ❤

A changed man! 💕❤️ Everything! Simula ng nakilala ko sya masipag na talaga sya mag work pero i never expect that he’d go through so much just for me and our daughter ❤️

hindi siya mahilig magbigay ng material things for me..eversince..so the most gift i was received was his loyalty..faithful and responsible..most of all Our Baby

hmmm best gift siguro yung binili niya ako ng mga gusto kung pagkain.tapos paminsan minsan may surprise pasalubong na pagkain parin..yan lang masaya na ako.food is life😊

Sobrang dami! 🥰 Memories, love, faithfulness, patience, material things, adventures, foods and of course our biggest blessing, our baby! 🥰👶 Total package! 💕

wala gano sa material eh 🤣 medyo kapos din kasi kami. pero pinakamaganda nabigay niya eh ung mga anak namin, kahit madalas sama ng loob binibigay nya 🤣🤣🤣

ALL THE TIME AND ATTENTION NA BINIBIGAY NYA❤😊 sapat na yun❤ HAHA! pero real talk niregalohan nya ko ng bagong phone. kaya nagpalakpakan mga tenga ko🤣

foodsssssss 😍 lagi nya ko pinapasalibungan ng foods, or kaya bonding naman foods ✨ Im so happy everytime he treat me like a kid ✨ from the start up to now.