It's the thought that counts...

Ano'ng best gift na ibinigay sa'yo ni hubby?

It's the thought that counts...
730 Replies

ako wala ako medyo matandaan, hindi kasi sya mahilig sa gifts. more on service kasi yung love language niya. Kaya para sa akin is yung inaalagaan niya ako, tsaka pag maynakita siya na alam niya magugustuhan ko gaya nang chocolate kasi alam niya favorite ko yun, binibilhan naman niya ako pag may extra syang money.

nito last birthday ko, may speedy delivery sabi ko wala kami alam may delivery ng cake,flowers at balloon. galing kay hubby nasa abroad cy,sabi ko himala nag bigay ka ng gift surprise p tlg, birthday,weedding anniversary at baby reveal ko nun araw n iyun.. feeling ko tlga,kung kylan pang 2nd baby na namin saka nging sweet😍

biniyayaan nya kame ng munting anghel, kahit may left and right Pcos ako. akala ko mahihirapan kame. pero ilang months lang after akong madiagnose na may Pcos, feb 2021 ako nadiagnose. April ako mabuntis. May katapusan namen nalaman na preggy na ko. sobra sobra yung iniyak at pasasalamat namen kay God. 🙏🙏🙏

being supportive..kc lahat ng gus2 q bstat Alam nyang ok at nakakatulong sa family ay go xa..sa material na bagay ung every bday q he ask f Anu mga projects q and plans yon binibili nya..like nag open kmi ng business, binilhan nya aq ng garden table set with pots..cellphone for my online business..etc.

yung baby namin sypre..pero may isa syang hiling sakin na diko matupad kasi nga sa mga expencea sa bahay naupa lang muna kasi kami...malayo kasi ang samin asawa ko parteng mindanao pa...yung gusto nya EVO helmet sana mag mag esponsor para matupad ko..thank ypu lord sa tutulong sakin..

Siya mismo ang pinakamagandang regalo na natanggap ko. A good husband and a good father to our children.😍 Very loving, caring, and responsible. Kahit ngayon na matagal na kaming mag-asawa, di pa din sya nagbabago... mas lalo ko pa sya minamahal gaya ng pagmamahal nya sa amin.❤️

Para sakin ung best gift ng asawa ko ay ang buong pusong pagmamahal at pagsisipag sa trabaho maging sa pagtulong nya sakin sa gawaing bahay khit pagod sa trabaho di nag aatubili na tulungan ako kya masayang masaya at nagpapasalamat po ako sa dyos na xa ang binigay sakin🥰🥰🥰

kami Walang ganap Tuwing monthsary or anniversary Parang ordinary day lang, pero everyday naririnig ko at pinaparamdam nya sa akin ung word ng iloveyou 😊, kaya Kahit Walang material gift okay na Yun importante okay kami at happy kasama mga kiddos😊

Madame hehe but what i love most is his time and the kids☺️ i am not really materialistic so mas na-appreciate ko if he would surprise me asking to have quality time with him and yung mga anak ko syempre i wouldn't have my kids kung wala sya😅..

Kung material na bagay.. Etong bahay namin siguro naka bukod na kame at mga gamit namin na kami ang nag pundar talaga.. If mas simple binilhan nia ko ng laptop hihi If hindi nmn material lang.. Sya ang best gift na binigay nia saken all of him