Anong age puwede nang magpa-first haircut si baby?

79 Replies

Para sa akin, 1 year old puwede nang magpa-first haircut si baby. Para milestone nya na nag-one year old siya at nagpa-first hair cut siya. Parehong 'firsts' experiences ni baby.

sa kapatid ko ,Wala pang isang buwan napanganak pinagupitan na nila. half Chinese Kasi. kaya Wala silang pamahiin pag tungkol Jan. . ok Naman Ang baby healthy at ngayon 2yrs old na.

Depends.. Basta dumadapo na sa eyes, to think baby palang and baka sagabal sa eyes or worst, nakakapuwing na, pinapagupitan ko na. No matter what age.

Base sa mga kaugalian na ng mga Pilipino at gayun na ren sa kasabihan ng mga matatanda dapat magupitan ang isang baby pagtuntong sa edad na (1) isang taon. :)

My aunt said it actually depends if malago yung hair ni baby or not. Some babies can already have their first haircut at 8 months old!

Sa barrio namin kinakalbo ang mga bata para daw lumago ang buhok at maganda ang tubo. Pag dating ng 1 year old, hindi bangs ang ginigupit kundi buong buhok. Haha

i haven't cut my daughter's hair yet. she's 2. but by nephew got his when he turned 1. mahirap pa kasi gupitan pag maliit pa. super hyper!

Sa akin.. Yung mga anak kung girls... When they reach 3yrs old...tsaka ko pa lang sila pahair cut.. Pero yung boys ko... 1yr old pwede na....

1 year old din, pero may kasabihan as per may mom in law na dapat matalino daw ang unang maggugupit sa anak mo

1 year mostly. kami di pa nagpapahaircut kasi di pa sobrang humaba ang hair ng daughter ko. mag 2 na sya this april