Anong age puwede nang magpa-first haircut si baby?

79 Replies

My daughter had her first hair cut was when she was 9 months old :) So cute !

7y ago

Actually di sya umiiyak malikot lang pero na manage naman namin lalo ng nong tagagupit :)

Based on my experience my son had his first cut when he was 2 years old .

7y ago

2 years old na siya? anong reaction niya nung first haircut sis?

depende, pero siguro kung kaya na nyang umupo mag-isa. mga 1 year old.

After ng 1st birthday nya pwede ng mgpahaircut si baby.

my baby had her first hair cut when she turns 1 yr. old

Basta po nasusundot na ng bangs yung mata pwede na para hindi na din ma-irritate.

depende s gusto nyo.. pero iyong baby nmin 1year bago po nmin pinagupitan..

I cut my daughter's hair when she was 18 months old.

1 year old para pwedeng ng sabihan na huwag malikot or huwag gumalaw.

Sa anak ko i did it nong 11 months sya :)

7y ago

How cute naman!