Mahilig ka ba magpa-rebond?

Pagkatapos mong manganak mommy, puwede ka nang magpa-rebond! Tignan sa ACTIVITIES feature namin kung anong puwedeng gawin kapag buntis, post partum at breastfeeding. Magpaganda ka na momsh! ?

Mahilig ka ba magpa-rebond?
25 Replies

Pangarap ko magparebond ever since di ko pa na try ... Nung naka luwag luwag na may budget na eh nabuntis nmn ahehe.... Iniisip ko after birth nlng magparebond kaso sabi nalalagas buhok after manganak kaya bka matagalan pa bago magparebond ...

Hindi . Bawal daw e dapat mga 1 year daw pwede magparebond . 9 mos. Na lo ko gusto ko sana magparebond kaso dahil sa gcq and need ng social distancing bawal pa . Sguro kapag pwede na .

Sabi nila pagka panganak mo, kailangan 1 year muna lilipas bago mag pa ayos ng buhok like, kulay and rebond pati bunot ng ngipin kase malakas daw makapag pabinat yung mga yan.

4y ago

Actually mommy ang binat ay cause ng weak immune system. Usually anemic ang mga bagong panganak kaya nakakaranas ng pagkahilo or sakit sa ulo. Or minsan may pre existing conditions na bago palang magbuntis. Yun ang tinatawag nilang binat. Ang lagnat naman after manganak ay cause yan ng infection. Hndi ka naman lalagnatin dahil lang sa nagpa rebond ka. Minsan natataon lang kase na nag parebond ka tapos nilagnat ka. Pero best parin to consult your doctors dahil sila nakakaalam ng medical history mo bago magpa rebond

Hindi na ko nag papa treatment. Hinahayaan ko na lang tumubo ang frizzy hair with white streaks 😂

sunod nalanf siguro sa ngayon nga grabe ang hairfall ko..baka mas lalong lumala.

Never pa ako nagpa rebond natural straight hair black and shiny ang hair ko😉

Mga ilang buwan po pwede magparebond ang bagong manganak?

ay sana magkaroon na ko ng time. krisis pa kasi ngayon

Pwede as long as hindi ka nagpapump or nagpapabreastfeed.

After ko manganak 1st time ko magparebond 😁