S26 one pink alin ang susunding preparation for 7.5 kgs baby 4 months old?

2 Replies

Hi miii .. same lang naman ng preparation yung 3-6mos. & 6mos. over but, ang sinusunod sa ganyan is edad ni baby.

same lang naman prep ang 3-6mo and 6mo+ over .. best is dispose milk after 4hrs

1y ago

meron po kasing prep na for 180ml water 3 scoops meron naman po sa isang pic 180ml water 6 scoops