milk for pregnant

Ano yung mas ok na inumin na gatas para sa buntis yung preffered milk..? 5mos. Preggy

11 Replies

Non-fat or low-fat milk...or no milk at all. Advise sakin ng OB ko na di ko need uminom ng maternal milk kasi high in sugar sila. Complete and enough naman na raw yung vitamins na tinetake ko so no need to drink additional kase baka lumaki masyado si baby sa loob ko, ma-CS ako.

Non fat milk. Anmum and the likes kasi, though madaming vitamins, madami ding sugar

ANMUM choco po masarap.

Anmum choco masarap po.

Prenagen (choco/plain)

Anmuuuum 💙

Anmum choco

Anmummmm.

Anmum po