Ano usually ang mga senyales nameron nililihim ang asawa nyo? Minsan mahirap kasi pag sa gut feeling ka lang nakikinig.

9 Replies

Aside from gut feel, you can easily detect if may unusual change sa behavior nya. SInce asawa mo sya, I bet you know the person well so pag may kakaibang kilos, mararamdaman mo agad. That's when you start investigating or better yet talk to your spouse personally about the changes you've observed.

Trust your instincts. I still believe that women's instincts don't go wrong. If you feel something is not right, start doing your investigation. You may also start spending more time with your spouse to gauge if something has changed or baka naman tamang-hinala lang.

For me nagttwLa tlga ako s mga instincts ko..d kc un magsstart n maisip ko kng wala akong nkkitang pagbbgo s asawa ko.lalo n pag d mbitawan un fone or bgla nlang my passcode un fone nia tas un the way ng pakikitungo nia sau is naiba.

Pag biglang may ngbago sa usual nyang kilos at kahina-hinala. Mararamdaman mo yan as a spouse kasi dapat kilalang kilala mo na sya. Once may ngbago sa dating kinikilos nya, you better be vigilant.

Best way para mahuli mo kung may tinatago is, tanungin mo sya: "How was your day?" or "Kamusta ang araw mo?" Pag mabagal ang sagot, pautal-utal, may tinatago yan! :D

Pag laging bitbit kahit saan ang celphone nya. Yan ang common. Pag biglang nagpalit ng passcode, alam na this.

Iba iba. Pwedeng palaging umiiwas or kapag kinausap mo, wala ka pa tinatanong defensive agad.

Pag ayaw ipahram f0ne nya.