boy or girl?☺??

Ano sa tingin niyo guy's? boy or girl? Excited na ako sa gender ni baby☺?

boy or girl?☺??
61 Replies

Boy❤ Momshies favor po please like my entry, kindly click link below. Thank you so much! God bless😇😊 https://community.theasianparent.com/booth/162515?d=android&ct=b&share=true

Mga mommies ano po ba sa tingin nyo d2 boy or girl?

Nung 14weeks mo sis nakita na ba agad yung gender ng baby mo?

Hala paano nyo nalalaman kung girl or boy? 😅

Ilang months napo si baby niyo mommy? 😊

Parang boy kasi may lawit hehe

parang boy.. ilang weeks kna?

5y ago

pag naman confirm naman ni ob mo yung gender un na talaga yun.. unless kasi sakin sabi ng ob ko sa panganay ko 70% girl.. pagbalik ulit checkup ayun boy pala si baby ko🤣

Boy

Parang boy sis 🥰🥰

5y ago

Congrays sis.😊😊😊

Parang baby boy! 💕