gamot

Ano pwdeng gamot sa pisngi nia...hndi po mawala wala eehhh

gamot
10 Replies

Ganyn din baby ko moms ketoconazole 2% nilalagay ko 2 mommy then from aveeno baby wash nagpalit ako to dove baby sensitive ayun nawala diko na sya kailangan lagyan ng cream. Iwasan din yung sobra tagal maligo at yung oagpunas ng Wipes sa face Iwasan din hawak ng hawak. Atopic dermatitis yan mommy. Wag mo din hayaan na matuyuan ng gatas sa face pwede din un mag trigger. Mag try ka ng mga sabon kung saan sya hiyang. Yung aveeno most recommended ng pedia yun kapag atopic dermatitis kaso di hiyang ni baby ko kaya nag dove kami 😊 nakapag cetaphil nadin kmi pero meron padin. Goodluck mommy 😊

4y ago

May ginagamit din siyang cream tig 700+ binilhan narin namin siya ng physiogel lotion kahit mahal para lang mawala yung pagdadry sa katawan niya kaso yung sa ulo niya nangangati parin siya.

Naku mommy andaming nag suggest ng iba ibang gamot .wag mag self medicate ioa check up.moa.na yan mukhang ringworm e. Iba iba amg uri ng skin disease at may kanya kanyng cream pra jan. Doctor lg makakapagsabi wag mag pahid ng pahid ng kung ano anonh cream n sina suggest ng iba. Maaring lumala

Sis sa katawan wala? Yung sa baby ko parang ganyan din pero sa katawan yung knya. niresetahan sya ng antihestamine ng pedia tas changed ng soap from aveeno to cethapil

Calamine sis.. Magandan xa.. Kahit saang botika meron.. 38 pesos lang.. Yan ginagamot quh sa rashes sa mukha at sa pwet ng baby quh pho..

my gnyan din si baby ko . calmoseptine nilagay ko kya un naging ok na sa kabilang pisngi nya. ito nlng naiwan.

Kung breastfeeding ka po.. magpatak patak ka po sa cotton. Tas...ipahaid mo sa muka ni bb mo po

4y ago

don't do this, maiirritate lang skin lalo ni baby

eczacort momshie.pahid m 3x a day. manipis lang.

Try po calmoseptine mommy😊

Drapolene sis try mo po.

calmoseptine