injection tetanus

Good am po mga maomsh ano po pwdeng gawin para mawala ang sakit ng braso ko dahil sa injection sakin kahapon sobrang bigat at maskit siya ? ano po pwdeng inuming gamot ?

2 Replies

Mawawala din po yan mamsh, normal po yan. Ung sakin inabot din ng 3 days. Basta wag mo muna gamitin yung masyado yung braso na kung saan ka na inject

Hot compress, and don't put too much pressure sa part na may turok, iwasang madaganan. It will take 1-2 days but it depends on your pain tolerance.