Kati/kamot

Good eve po mga momshies 33weeks preggy po ako and super kati ng tyan ko to the point na namumula na siya kaka kamot gamit ang suklay ano po maganda gawin huhu minsan dina ako makatulog dahil dito ..#advicepls #pleasehelp

2 Replies

Extra hydrate po by drinking more water hehe. Baka nagddry po ang skin kaya makati. Tapos pag may makati, apply po ng lotion or oil :)

Lagyan nyo po ng oil. Maglagay kayo ng socks sa kamay twing gabi para di nyo din nakakamot pag tulog kayo

Related Articles