Gender

Kaka 5months ko palang nung nagpa ultrasound ako and babae yung nakikita. Accurate na kaya yun? Or may chance na magbago pa?

2 Replies

Normally paggirl di mo agad masabe na accurate. Sabe nga ng OB ko noon 85% girl. Napaisip din ako bat may % pa? Bat di pa sure? Depende daw kase sa position ni baby yun. Try mo ulet sa 7 months mommy. May case kase minsan boy pala di lang nagpakita agad.

ano po ba sabi ng sonologist ? ilang percent sure ? sapat na po ang 5mos para ma detect ang gender ni baby.