Lalaki or Babae

Hello po mga mommiessss! 6 months na po tyan ko, going 7 months sa January first week. Totoo ba na pag pabilog yung tyan is babae at pag patulis lalaki? Sakin kasi boy e pero yung tyan ko daw pabilog. May chance ba na mali ultrasound? Kasi 5 months pa lang tyan ko nung nagpa ultrasound ako. Thank you po sa mga sasagot.

Lalaki or Babae
1 Reply

mas mabilis at mas madali daw po makita ang gender pag boy sa utz kesa sa girl, baka sure bby boy na po yan hehe