CS

Mommies kailan kayo nakapag suot ulit ng maong pants after C-section? Thank you!

9 Replies

going 4wks. pero with binder naman. sabi ko kasi i need to feel good about the way i look. yung maong ko prepregnancy, mejo mas maluwag na ngayon pero baka dahil sa binder lang. 😅

After a 2mos na po mami. Pero yung gamit ko pong pants yung leggings pants po. Tsaka nagdiet pa muna po kasi ako non kasi medyo sumikip po pants ko sakin.

1 month palang po ako nag pants na ako then 3mons inalis kona binder ko init kse hehe

I think almost 1 year after 😕 takot ako eh, like 6months ako nakabinder

hi mommy sakin mga after 4 months bago nakapagsuot ng denim pants :)

3 months po peri dapat may binder pa rin kasi medyo mahapdi pa rin

Past 1 month, before 2nd. Medyo maluwag lang.

4 mos momsh tpos may binder sa loob hehe

1 month po