Ano pong summer side line nyo?

7 Replies

Yung husband ko nag he-henna tattoo sa beach na pinuntahan namin. Double purpose, nakapag outing na kami, kumita pa! In fairness ang daming mga nagpapa henna. Carry naman kase nila yung 50 pesos minimum e at sakto din pang beach na japorms.

Nagbebenta ng mga 2nd hand bags sa OLX! :) meron din akong printer kaya nagopen ako ng maliit na printing biz sa may amin. Gusto ko pa nga actually ng raket. Pls let me know if may suggestions kayo. Tnx!

Hindi tungkol sa pampalamig ang raket ko pero sideline pa din. Nag ga-garage sale ako ng mga lumang damit at gamit namin. Para na din sa extra income pati na din lumuwag ang bahay namin.

I have just opened a shop on Shopee and started uploading preloved stuff of my kids. Sideline lang talaga since I'm also busy with my online work.

Nag titinda kami ng yelo at ice candy dito sa bahay. Double purpose, paninda at merienda naming pamilya.

Gumagawa kami ng halo halo at free delivery sa subdivision at sa mga katabing lugar.